Những Mẫu Xe Đẩy Bán Hàng Lưu Động Hot Nhất Năm 2023

Trên thị trường kinh doanh hiện đại. Sự sáng tạo và tích hợp công nghệ đang biến đổi cách chúng ta mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ. Trong bối cảnh đó, những mẫu xe đẩy bán hàng lưu động đang nổi lên như một giải pháp đa dạng và tiện lợi. Cùng theo dõi để khám phá những xu hướng và mẫu xe đẩy bán hàng lưu động nổi bật, phù hợp với nhu cầu của bạn trong năm 2023.

I. Xe đẩy bán hàng lưu động là gì?

Xe đẩy bán hàng lưu động hay còn gọi là xe di động bán hàng. Là một phương tiện di động được thiết kế để vận chuyển và trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ đến các vị trí khách hàng mục tiêu. Đây là một mô hình kinh doanh linh hoạt, cho phép người kinh doanh tiếp cận các thị trường khác nhau và tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Có nhiều mẫu thiết kế xe bán hàng. Từ xe đạp, đến xe kéo tay hoặc thậm chí là xe điện. Chúng thường được thiết kế với không gian lưu trữ an toàn cho sản phẩm, giao diện trưng bày thu hút và các tính năng cần thiết để phục vụ khách hàng. Chẳng hạn như bếp nấu, máy pha cà phê, hoặc quầy thu ngân.

II. Lợi ích của xe đẩy bán hàng lưu động mang lại

Xe đẩy bán hàng lưu động có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm thực phẩm, đồ uống, và nhiều thứ khác. Điều quan trọng là chúng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách linh hoạt và tiện lợi. Thường thấy tại các sự kiện, công viên, và nhiều nơi khác.

So với việc mở cửa hàng cố định. Việc khởi nghiệp bằng một xe đẩy bán hàng lưu động thường đòi hỏi ít vốn đầu tư ban đầu. Điều này giúp nhiều người tự doanh bắt đầu kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

Các bạn có thể linh hoạt thay đổi sản phẩm và dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của thị trường địa phương. Điều này giúp kết nối mạnh mẽ với cộng đồng và tạo ra một trải nghiệm độc đáo.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các logo, thiết kế độc đáo để tạo nên thương hiệu riêng cho việc kinh doanh của mình.

III. Các mẫu xe đẩy bán hàng lưu động hot năm 2023

Dưới đây là một số mẫu xe đẩy bán hàng lưu động hot nhất nhăm 2023. Các bạn có thể tham khảo thêm:

1. Xe Đẩy Bán Hàng – Mẫu 02

Đây là mẫu xe hot đầu tiên mình muốn giới thiệu tới các bạn. Mẫu xe đẩy bán hàng 02. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Là một mẫu xe bán hàng lưu động giá tốt trong năm 2023.

xe đẩy bán hàng mẫu 02
Xe đẩy bán hàng mẫu 02

Thông tin cơ bản:

– Kích thước: Chiều Ngang 1m70, Chiều Cao 1m80, Chiều Rộng 70cm

– Kính 2 mặt

– Kệ bán hàng

– Tủ bên dưới, có khóa

– Bánh xe di chuyển

– Lead xung quanh xe.

Với thiết kế độc đáo và màu sắc cuốn hút. Xe đẩy bán hàng mẫu 02 thích hợp cho việc kinh doanh các trà sữa, sinh tố, đồ ăn vặt, Xe được thiết kế tối ưu, đầy đủ công năng. Có thêm hệ thống đèn làm tăng sự chú ý của khách hàng. Saigon Kiot còn hỗ trợ khách hàng trong khâu lên ý tưởng thiết kế Logo, Menu. Đây là một mẫu xe đẩy đẹp, đơn giản. Phù hợp cho các bạn có ý tưởng muốn kinh doanh trà sữa, sinh tố.

2. Xe Đẩy Bán Hàng – Mẫu 04

Ở vị trí số 2 là Xe đẩy bán hàng mẫu 04. Cũng với phong cách thiết kế đơn giản đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là một mẫu xe đáng để xem xét và lựa chọn.

Xe đẩy bán hàng mẫu 04
Xe đẩy bán hàng mẫu 04

Thông tin cơ bản:

– Kệ kính để đồ
– Bảng hiệu
– Led viền xung quanh
– Hộc đựng tiền
– Tủ chứa đồ bên dưới
– Có bánh xe di chuyển dễ dàng
– Miễn phí thiết kế logo, bảng hiệu

Đây là loại Xe đẩy bán hàng take away có thể bán trà sữa, cafe, sinh tố, nước ép, bánh mì… Thiết kế tối ưu, thuận tiện di chuyển và có đầy đủ công năng. Xe có kệ kính để đồ, trưng bày nguyên liệu. bên cạnh đó có không gian để giao tiếp với khách hàng. Saigon Kiot còn hỗ trợ khách hàng trong khâu lên ý tưởng thiết kế Logo, Menu. Đây cũng là một lựa chọn tốt khi bắt đầu kinh doanh bằng xe bán hàng lưu động.

3. Xe Đẩy Bán Hàng – Mẫu 06

Mẫu xe thiết kế phù hợp cho nhu cầu buôn bán trà sữa, café, sinh tố. Phong cách đơn giản, thực dụng.

Xe đẩy bán hàng mẫu 06
Xe đẩy bán hàng mẫu 06

Thông tin cơ bản:

– Kính 3 mặt
– Kệ kính để đồ
– Bảng hiệu
– Led viền xung quanh
– Hộc đựng tiền
– Tủ chứa đồ bên dưới
– Xe được lắp bánh để thuận tiện di chuyển
– Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế logo, menu miễn phí

Đây cũng là mẫu Xe đẩy bán hàng có thể bán trà sữa, cafe, sinh tố, nước ép… Thiết kế đơn giản hình chữ nhật, bo tròn tại các góc cạnh. Xe sửa dụng kính 3 mặt. Để trưng bày nguyên liệu sản phẩm. Khách hàng có thể thấy rõ quá trình pha chế. Saigon Kiot còn hỗ trợ khách hàng trong khâu lên ý tưởng thiết kế Logo, Menu

4. Xe Đẩy Bán Hàng – Mẫu 09

Xe đẩy bán hàng mẫu 09
Xe đẩy bán hàng mẫu 09

Thông tin cơ bản:

– Bảng hiệu
– Led viền xung quanh
– Hộc đựng tiền
– Tủ chứa đồ bên dưới
– Kệ để đồ bên hông xe
– Xe được lắp bánh để thuận tiện di chuyển
– Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế logo, menu miễn phí

Đây là một mẫu xe bán hàng nhỏ gọn, xinh xắn, giá rẻ. Được thiết kế đơn giản, phối màu bắt mắt. Các bạn có thể ứng dụng để kinh doanh cá viên chiên, xôi chiên, bánh bao chiên … Xe có ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển. Thích hợp cho các bạn có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ. Hoặc mới tiếp cận mô hình take away.

5. Xe Đẩy Bán Hàng – Mẫu 11

Đây là mẫu xe đẩy bán hàng theo phong cách trung hoa. Có tính đặc trưng rất cao trên thị trường Việt Nam.

Xe đẩy bán hàng mẫu 11
Xe đẩy bán hàng mẫu 11

Thông tin cơ bản:

– Thiết kế bạn 2 bánh xe đạp tạo điểm nhấn
– Kính 3 mặt
– Kệ kính để đồ
– Bảng hiệu
– Led viền xung quanh
– Hộc đựng tiền
– Tủ chứa đồ bên dưới
– Kệ để đồ bên hông xe
– Xe được lắp bánh để thuận tiện di chuyển
– Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế logo, menu miễn phí

Xe có thiết kế 2 bán xe lớn và 2 bánh xe nhỏ. Thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế khung kích trong suốt, trưng bày nguyên liệu. Bạn có thể điều chỉnh logo, bảng hiệu và thiết kế theo yêu cầu .

IV. Quy định về kinh doanh xe đẩy bán hàng lưu động

Việc kinh doanh xe bán hàng lưu động ở Việt Nam được quy định bởi các cơ quan quản lý nhà nước để đảm bảo việc kinh doanh này diễn ra đúng quy tắc, an toàn và hợp pháp. Dưới đây là một số quy định chung về kinh doanh xe bán hàng mini tại Việt Nam:

An Toàn Thực Phẩm: Đối với xe bán thực phẩm, các sản phẩm cần đảm bảo an toàn thực phẩm. Doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm tra định kỳ.

Quy Định Về Vị Trí: Việc đặt xe bán hàng mini phải tuân thủ quy định về vị trí, không gây cản trở giao thông, an toàn và môi trường.

Bảo Vệ Môi Trường: Doanh nghiệp kinh doanh xe bán mini động cần tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và xử lý rác thải một cách đúng quy tắc.

V. Kết luận

Kinh doanh bán hàng lưu động là một mô hình trend trong năm 2023. Khi bắt chuẩn bị kinh doanh. Các bạn hãy tham khảo các mẫu xe bán hàng lưu động trên. Hy vọng các mẫu xe này có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn mẫu xe phù hợp.

Bên cạnh đó, Saigon Kiot cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp Xe bán hàng lưu động mini hàng đầu Tp. HCM. Nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp. Saigon Kiot hỗ trợ khách hàng thiết kế xe bán hàng. Hỗ trợ làm logo, menu đẹp, chuyên nghiệp. Giá bán tốt nhất thị trường và chính sách bảo hành lên đến 6 tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu kinh doanh nhé.

Xưởng cơ khí Sài Gòn Kiot

Địa chỉ: 126 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Hotline/Zalo: 037 200 8882

Email: saigonkiot.vn@gmail.com

Trả lời